MIẾNG THẤM HÚT THỰC PHẨM DRI-FRESH TỪ TẬP ĐOÀN CÔNG NGHỆ SIRANE

  • bởi
VT_baiviet_600x600px_06

Thời đại vănminh, khách hàng ngày càng đòi hỏi nhiều hơn về chất lượng thực phẩm. Làm thếnào để thực phẩm trưng bày tại mỗi siêu thị, mỗi cửa hàng đều tươi ngon, bắtmắt, trông sạch sẽ, lại còn giữ được lâu và đồng thời tiết kiệm chi phí? Giảipháp tối ưu là sử dụng miếng thấm hút thực phẩm cao cấp Dri-Fresh. Đây là sảnphẩm được sử dụng hàng ngày tại các công ty chế biến thực phẩm, hệ thống siêuthị, cửa hàng thực phẩm và nhà hàng khắp châu Âu. Nay lần đầu tiên được VĩThanh giới thiệu tại thị trường Việt Nam.

Dri-Fresh làdòng sản phẩm thấm hút thực phẩm cao cấp được Vĩ Thanh nhập khẩu từ tập đoàncông nghệ Sirane, Anh Quốc. Miếng thấm hút thực phẩm Dri-Fresh có thể dùngchung cho tất cả các loại thịt đỏ, thịt gia cầm, thuỷ hải sản. Đối với thị bò,thịt gà, đặc biệt là cá, miếng thấm hút Dri-Fresh hút sạch nước và chất lỏng,vừa tăng tính thẩm mĩ, vừa tăng hạn sử dụng tự nhiên cho sản phẩm. Tất cả nhờvào lớp sợi Cellulose có tính an toàn thực phẩm cả châu Âu tin dùng. Chỉ cầnlót miếng thấm hút Dri-Fresh vào giữa khay, đặt thực phẩm lên trên, các loạichất lỏng như máu, dịch hay nước từ thịt cá sẽ được hút vào bên trong miếngthấm. Lớp màng PE phía trên có tác dụng chống thấm ngược, giữ cho sản phẩm luônđẹp mắt, đắt hàng. Nghe có vẻ đơn giản. Nhưng ít ai biết được, đằng sau vẻ đơngiản là cả một thập kỉ nghiên cứu và phát triển từng ngày của nhiều bộ phận kĩsư trên khắp thế giới từ Tập đoàn Sirane.

Với miếng thấm hút thực phẩm cao cấp Dri-Fresh, chúng ta không đơn thuần đóng gói thực phẩm mà còn đóng gói cả sự tươi ngon, cảm giác an toàn và niềm tin trao gửi khách hàng. Vui lòng liên hệ Vĩ Thanh theo số 0972 77 83 72 để được tư vấn chi tiết về hiệu quả ưu việt của miếng thấm hút thực phẩm Dri-Fresh. Và các giải pháp thấm hút đa dạng khác, phù hợp với từng nhu cầu riêng biệt của quý vị.