MIẾNG THẤM HÚT KHỬ MÙI THỊT BÒ ÚC CHO TRƯNG BÀY ĐẸP MẮT, ĐẮT HÀNG

  • bởi
VT_baiviet_600x600px_02

Khi bạn đủ cương quyết đặt sự thật vào kinh doanh thực phẩm, khách hàng sẽ bắt đầu đặt niềm tin vào bạn. Nói cách khác, thay vì sử dụng các loại hóa chất để khử mùi, bảo quản thực phẩm, thì từ nay bạn hoàn toàn có thể tự tin nói thật với khách hàng rằng thực phẩm được khử mùi, bảo quản hoàn toàn tự nhiên, an toàn cho sức khỏe.

Vĩ Thanh hân hạnh giới thiệu đến quý doanh nghiệp giải pháp khử mùi tự nhiên Dri-Fresh Fresh-Hold OA. Dri-Fresh Fresh-Hold OA là miếng hút lót bên dưới thực phẩm (thịt heo, thịt bò, thịt gà) để thấm hút và thực hiện chức năng tuyệt vời nhất của mình là khử mùi. Ngoài thấm hút cả chất lỏng chảy ra từ thực phẩm tươi, sản phẩm có công dụng đặc biệt là hấp thụ hơi tự nhiên tạo ra mùi khó chịu từ thực phẩm; khả năng ngăn chặn và loại bỏ vi khuẩn cao; vẫn khử mùi hiệu quả kể cả khi quá trình thấm hút chất lỏng đã bão hòa.

Bằng sự kết hợp khả năng hút mùi độc đáo với vật liệu chuyên thấm hút, Dri-Fresh Fresh-Hold OA là dòng sản phẩm tuyệt vời dành cho trưng bày thực phẩm. Miếng thấm hút này giúp thực phẩm trông tươi ngon hơn, vừa không có bất cứ mùi khó chịu nào. Đồng thời, sản phẩm cũng có thể được kết hợp với bất cứ hình thức đóng gói nào để đem lại giải pháp đóng gói cải tiến nhằm giảm tối đa mùi thực phẩm gây khó chịu cho người tiêu dùng. Giải pháp này đang được khá nhiều doanh nghiệp kinh doanh thịt bò Úc tại thị trường Việt Nam tin dùng.

Nếu đang vận hành kinh doanh chuỗi cửa hàng thực phẩm cao cấp, bạn có thể gọi chuyên viên của Vĩ Thanh theo số 0901 62 44 99 để được tư vấn hàng loạt giải pháp riêng biệt cho chính doanh nghiệp thực phẩm bạn đang hoạt động.