CHUỖI CỬA HÀNG THỊT HEO MÁT WYN CHIẾN THẮNG NIỀM TIN CHẤT LƯỢNG

  • bởi
VT_baiviet_600x600px_01

Trước tình trạng thực phẩm bẩn và nhiễm dịch bệnh trôi nổi trên thị trường, người tiêu dùng dần trở nên thông thái hơn trong việc lựa chọn thực phẩm sạch. Nếu như trước đây người dân Việt Nam có thói quen sử dụng thịt heo nóng ngay sau giết mổ thì giờ đây, khái niệm thịt heo mát đang dần tiếp cận với thị trường và ngày càng được nhiều người tiêu dùng đón nhận. 

Thịt heo mát là thịt được giết mổ theo quy trình khép kín nghiêm ngặt trong cả chuỗi từ khâu vận chuyển tới nơi giết mổ, quá trình chờ và giết mổ cho đến thời điểm làm mát, pha lóc, đóng gói và vận chuyển đến cửa hàng, siêu thị, nhằm giữ cho thịt không bị giảm chất lượng theo thời gian. Để được gọi là thịt mát, cả quá trình ấy phải được tiến hành trong môi trường nhiệt độ thấp, sau đó bảo quản xuyên suốt ở nhiệt độ từ 0 đến 4 độ C từ nhà máy cho đến khi tới tay người tiêu dùng. Nhưng vấn đề là, khi trưng bày trong tủ mát ở cửa hàng, thịt bắt đầu ra nước. Và tệ hơn, sau khi người tiêu dùng mua và mang về, thịt vẫn tiếp tục chảy nước. Điều này khiến người tiêu dùng ít nhiều nghi ngại về chất lượng của thịt mát. Lẽ dĩ nhiên.

Sở hữu chuỗi cửa hàng WYN và nhiều cửa hàng cung cấp thịt mát khác, công ty Feddy đang dần trở nên quen thuộc với giới nội trợ Việt Nam. Để có được sự tin tưởng của người tiêu dùng và dần thay đổi khái niệm “thịt mát không tươi bằng thịt nóng”, Feddy xây dựng dây chuyền giết mổ khép kín nghiêm ngặt, sử dụng nguồn heo đảm bảo chất lượng từ trang trại của tập đoàn Greenfeed. Để hoàn thiện thêm chuỗi 3F “Feed-Farm-Food” chuẩn châu Âu của mình, Feddy lựa chọn miếng thấm hút Dri-Fresh để thịt mát được bảo quản tốt hơn.

Miếng thấm hút thực phẩm Dri-Fresh là sản phẩm được tin dùng trong ngành công nghiệp cung cấp thịt mát khắp châu Âu bởi tính tiện dụng và hiệu quả cao, nay được Vĩ Thanh nhập khẩu từ tập đoàn công nghệ Sirane, Anh Quốc. Miếng thấm hút Dri-Fresh mang lại hiệu quả tuyệt vời trong việc bảo quản thịt đỏ, thịt heo, thịt gia cầm. Nhờ lớp sợi Cellulose có tính an toàn thực phẩm, lớp màng PE chống thấm ngược, Dri-Fresh hút sạch nước, máu và các chất bẩn chảy ra từ thịt. Chính chất lỏng này là môi trường lí tưởng cho vi khuẩn sinh sôi, và là nguyên nhân làm thịt nhanh hư.

Sử dụng Dri-Fresh, thịt luôn khô ráo kể từ lúc đóng gói cho tới khi được chế biến. Với khả năng thấm hút sạch, Dri-Fresh kéo dài hạn sử dụng của thịt thêm tới 24 giờ, giữ cho thịt luôn tươi ngon, bắt mắt. Giải pháp thấm hút thịt mát, một thập kỉ nghiên cứu và phát triển của đội ngũ kĩ sư từ khắp thế giới của Tập đoàn Sirane nay chỉ còn cách bạn một cuộc gọi. Vĩ Thanh: 0901 624499.